Dầu khí & Khí đốt - ABASEALS

Dầu khí & Khí đốt - ABASEALS

Dầu khí & Khí đốt - ABASEALS

Dầu khí & Khí đốt - ABASEALS

Dầu khí & Khí đốt - ABASEALS
Dầu khí & Khí đốt - ABASEALS
Menu
Tiếng Việt English
Banner
Trang chủ :: Ứng dụng Dầu khí & Khí đốt

Dầu khí & Khí đốt

Đăng lúc: Nov 19, 2018 - 97 Lượt xem

Giải quyết được hầu hết các vấn đề quan trọng

Nổ mỏ dầu và gas và các thử thách về môi trường đồng nghĩa với việc sản phẩm phải hoạt động trong những điều kiện vô cùng khắc nghiệt. Các kỹ sư của Trelleborg đưa ra giải pháp có thể cải thiện độ bền, hoạt động và tối đa hiệu suất.


Giải pháp phốt ben của Trelleborg phát triển, vận hành và cung cấp sự cải tiến trong các ứng dụng sử dụng trong ngành dầu mỏ yêu cầu sự đàn hồi và độ bền cao.


Giải pháp phốt ben của Trelleborg còn cung cấp một phạm vi rộng lớn vào các ứng dụng trong ngành dầu khi cho nhiều dòng linh kiện đặc thù khác nhau. Video dưới đây giới thiệu đến các giải pháp cho khóa vòng và vòng khóa phốt ben cho tháp FPSOs, thiết bị dẫn động trên giàn khoan,  hệ thống đai sắt và hệ thống giữ lực căng cùng với các giải pháp cho công cụ có thể điều khiển quay, van ngầm, đầu nối và ROV. Cũng nổi bật trong bộ phim là công nghệ SealWelding ™ độc đáo của Trelleborg - nó cho phép thay thế các phốt ben ngăn xếp xoay hư hỏng tại chỗ.

Phốt ben cho FPSO, giàn khoan dầu và thiết bị ngầm cho ngành công nghiệp dầu khí và công nghệ hàn Seal mới từ Trelleborg Sealing Solutions được nêu bật trong video này.

Bài liên quan
Đăng lúc: 26 Nov 2018 - 33 Lượt xem

Ứng dụng nâng hàng hóa

Đăng lúc: 18 Nov 2018 - 31 Lượt xem

Công nghiệp chế biến

Đăng lúc: 18 Nov 2018 - 78 Lượt xem

Xây dựng

backtop